皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

澳5开户(www.eth0808.vip):Cục Quản lý Khám, chữa bệnh yêu cầu làm rõ vụ bé 3 tuổi tử vong

admin2023-01-292Cách chơi game blockchain

澳5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ngày 28/1, liên quan đến thông tin người nhà tố bệnh viện tắc trách khiến cháu bé nghi hóc hạt bí tử vong, Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có công văn khẩn gửi Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi.

Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ngãi.

Theo đó, sau khi nghiên cứu, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh đề nghị Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ngãi tiếp tục phối hợp với các cơ quan liên quan để xác minh, làm rõ nội dung phản ánh trên.

Khẩn trương chỉ đạo thực hiện kiểm thảo tử vong, xác minh nguyên nhân tử vong của cháu T.Đ.L. Xử lý nghiêm đối với các cá nhân, tập thể có vi phạm (nếu có).

Công khai kết quả xác minh và nguyên nhân tử vong của cháu T.Đ.L. trên phương tiện thông tin đại chúng; có văn bản trả lời trực tiếp người nhà người bệnh và báo cáo kết quả về Cục Quản lý khám, chữa bệnh, Bộ Y tế trước ngày 31/1 để tổng hợp, báo cáo lãnh đạo Bộ.

Như Kinh tế & Đô thị đưa tin, ngày 27/1, tại Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ngãi, anh Trần Văn Chi (trú TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) bức xúc "tố" bệnh viện này tắc trách khiến cháu T.Đ.L. (3 tuổi, con trai anh Chi) thiệt mạng.

Theo anh Chi, khoảng 20 giờ ngày 26/1, cháu L. có biểu hiện khó thở, nôn ọe. Vợ chồng anh cho rằng cháu bị hóc hạt bí nên chở đến Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ngãi.

Khi đưa cháu L. vào viện cấp cứu, gia đình đã chủ động nói với y - bác sĩ có mặt tại bệnh viện là cháu bị hóc hạt bí nhưng phía bệnh viện bảo “không sao”, cho thở khí dung và đưa lên khoa điều trị ở tầng 5. Sau đó anh đưa con trai về nhà rồi trở lại bệnh viện cấp cứu khoảng 3 giờ sáng ngày 27/1 nhưng cháu bé không qua khỏi. Anh Chi cho rằng chính cách làm việc tắc trách của bệnh viện đã làm con anh tử vong.

Trong khi đó, về phía Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ngãi cho rằng, các nhân viên y tế của tua trực phối hợp xử trí, hồi sức tích cực cho trẻ nhưng đáng tiếc bệnh nhi bỏ về, không ở bệnh viện nên không theo dõi, can thiệp, cấp cứu kịp thời. Bệnh nhân tử vong ngoại viện. 

网友评论

热门标签