皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

飞机群组:Rap Việt trở lại

admin2023-03-185chơi tài xỉu kiếm tiền

Tối 17/3, nhà sản xuất thông báo chương trình Rap Việt trở lại mùa tiếp theo. Đơn vị tổ chức sẽ bắt đầu casting từ đầu tháng 4, tại TP.HCM và Hà Nội.

Hiện tại, nhà sản xuất chưa tiết lộ về các vị trí huấn luyện viên (HLV), giám khảo và đội ngũ sản xuất âm nhạc trong Rap Việt mùa 3.

Game show trở lại trong bối cảnh rap đang hạ nhiệt khiến khán giả lo ngại. Đặc biệt, việc SpaceSpeakers thông báo chia tay chương trình sau mùa hai dẫn đến Rap Việt mất hơn 2/3 quân số trong lực lượng chủ chốt, bao gồm HLV, giám khảo và nhóm producer.

Rap Việt mùa hai kết thúc với chiến thắng thuộc về Seachains, đội Karik. Ảnh: Quỳnh Danh.

Bài toán về chất lượng thí sinh cho Rap Việt mùa ba cũng là câu hỏi lớn. Khi hàng loạt rapper nổi danh trong giới underground đã góp mặt ở Rap Việt hai mùa trước đó như Dế Choắt, Ricky Star, Blacka, Sol7, Seachains, Lil Wuyn, B-Wine, Vsoul, Obito...

,

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nhiều rapper bước ra từ Rap Việt khi phát hành sản phẩm cũng không tạo được thành tích tốt về lượt xem hay hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ.

Trong bài phỏng vấn với Zing, Khắc Hưng nhận định rap khó bùng nổ như thời điểm hai chương trình Rap Việt và King of Rap bắt đầu lên sóng. Tương tự, Châu Đăng Khoa chia sẻ khán giả Việt chưa có thói quen nghe một bản rap trọn vẹn. Họ thích ca khúc nhạc thị trường có lồng ghép rap hơn. Bởi thế, để duy trì sức nóng của rap sau khi cơn sốt truyền hình thực tế qua đi là điều không hề đơn giản.

“Tôi hy vọng về lâu dài, khán giả Việt tạo thói quen lắng nghe trọn vẹn một bản nhạc rap và đồng cảm với nghệ sĩ. Hiện nay, số đông thị hiếu chỉ nghe rap kết hợp cùng thể loại nhạc khác như pop, ballad. Còn một bài thuần rap vẫn bị xem là nhạc khó nghe. Thật ra âm nhạc không có khó nghe hay dễ nghe, chỉ cần cả người nghe và người làm nhạc mở lòng, đồng cảm với nhau”, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đánh giá.

Cuốn sách đáng đọc về âm nhạc

ghi lại những khám phá của tác giả Tricia Tunstall, và những nỗ lực làm sáng tỏ khả năng gần như kỳ diệu của El Sistema để truyền cảm hứng cho mọi người. viết về ban nhạc The Beatles từ những ngày đầu mơ mộng, đến đỉnh cao của vinh quang; giai đoạn thoái trào với nhiều thông tin, sự kiện thú vị.

là những cuốn sách dành cho độc giả yêu âm nhạc tìm hiểu về những nhóm nhạc nổi tiếng thế giới cũng như có thêm góc nhìn mới mẻ, gần gũi về nền âm nhạc cổ điển.

网友评论

热门标签